ทีมมิถุนายน

คุณแม่เตรียมของถึงไหนกันแล้วค่ะ บ้านนี้ซักรีดเก็บใส่ตะกร้าเรียบร้อย เหลืออีกนิดหน่อย 15 มิถุนา 63

ทีมมิถุนายน
41 ตอบกลับ

1มิถุนา​ พร้อมหิ้วแล้วคะ

4y ago

พร้อมมากค่ะแม่ คลายกังวลไปเยอะ นับวันรออย่างเดียว ❤️❤️

บ้านนี้พึ่งเตรียมค่ะ

4y ago

เตรียมเนื่นๆ ข้อดีคือสบายใจตอนโตค่ะ หยิบจับของลำบาก อุ้ยอ้ายมากค่ะ ตอนนี้เตรียมใจเตรียมกายให้พร้อมอย่างเดียว ของพร้อมหิ้วแล้ว❤️

15 มิถุนาเหมือนกันค่ะ

4y ago

เหมือนกันค่ะแม่ ❤️❤️❤️

28 มิย ครบมากค่ะ

4y ago

ดมแล้วดมอีกค่ะเสื้อผ้าลูกหอมอีแม่โรคจิตเปิดเอามาดมทุกวันจนสามีบอกเธอบ้าป่าวเนี้ย5555อยากกอดอยากอุ้มแล้ว

เตรียมพร้อมมากแม่

4y ago

ทยอยซื้อตั้งแต่ 5 เดือนเบาแรงไปมากเลยค่ะ ตอนนี้ 34+4 จะเดินจะลุก จะนั่ง ร้าวมากค่ะ

บ้านนี้16มิถุนาค่ะ

4y ago

ไล่เลี่ยกันเลยค่ะ หมอยังไม่ได้กำหนดวันผ่าเลย

จัดเต็มต้าคุณแม่

4y ago

❤️❤️❤️ พร้อมหิ้วค่ะ รอหมอกำหนดวันผ่าคลอด ค่ะแม่

10มิ.ย.

4y ago

พร้อมมากค่ะแม่ ❤️❤️ พับไปยิ้มไป ดูแล้วดูอีกค่ะ ตอนนี้นับวันรอ

ครบยังคะ

4y ago

เหลือที่นอนกับปั๊มนมค่ะ 2อย่างค่ะ

พร้อมมาก

4y ago

นับวันรอ พร้อมหิ้วขึ้นรถค่ะ ❤️❤️😍