💢ข่าววัยรุ่นยกพวกตีคู่อริในโรงพยาบาล

คุณแม่เคยเจอเหตุการณ์คล้าย ๆ กันแบบนี้ไหมคะ แล้วทำอย่างไร คิดเห็นอย่างไรกับข่าวนี้ 20/07/2020

💢ข่าววัยรุ่นยกพวกตีคู่อริในโรงพยาบาล
26 ตอบกลับ

แย่มาก ไร้จิตสำนึก โง่เขลาเบาปัญญาค่ะ

ไร้สามัญสำนึก​ความเป็​น​มนุษย์​

น่ากลัว ควรจับขังให้หมดเลยค่ะ

ไร้สามัญสำนึกของความเป็นคน

รับไม่ได้กับการกระทำนี้ค่ะ

ไม่มีสามัญ​สำนึก​

เขาขาดสติมากๆค่ะ

ควรส่งไป 3 ชายแดนใต้

4y ago

ทำไมต้องส่ง 3จชตด้วยค่ะ #เหนื่อยกับความคิดเห็น 😣😣😣

ไม้เคยเจอค่ะ

รับไม่ได้ค่ะ