👶ใครดูภาพ 3D ในแอปได้แล้วบ้าง มาเล่นกันค่ะ!!

แอดมินแค่หมุนมุมนิด ๆ เองนะคะ เชื่อว่าแม่ ๆ สามารถสังเกตภาพ แล้วทายกันถูกแน่นอน 10/07/2020

👶ใครดูภาพ 3D ในแอปได้แล้วบ้าง มาเล่นกันค่ะ!!
22 ตอบกลับ

เฉลย 27 สัปดาห์ จ้า มีทายถูกด้วย ❤❤❤❤

อันนี้ใช่ไหมคะ😁😁

ลองเล่นแล้วค่ะ

เจ้าบี๋ 7w5d ค่ะ💕

27เหมือนกัน

น่าจะ27. ค่ะ

25 ใช่ไหมคะ

ชัดเจน​

ทำไงคะ

ได้ค่ะ