คุณแม่มีอาการปวดหัว

คุณแม่เคยมีอาการปวดหัวขณะตั้งครรภ์ไหมคะ ของเรามีอาการปวดหัวเป็นๆหายๆ ปวดตุ๊บๆ ท้องแรก14weekค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นช่วงอายุครรภ์นั้นเหมือนกันค่ะ ทานพาราได้นะคะ แต่ถ้าเป็นติดต่อ เกิน 2 วัน ไปพบคุณหมอนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ พอดีมีนัดคุณหมอวันอาทิตย์พอดีเลยค่ะ