ท้องแรก14week ซาวช่องคลอด น้องเอาหัวลูกแบบนี้เป็นอะไรไหมค่ะ แม่ๆฟังเสียงหัวใจลูกกี่weekค่ะ

14week ซาวช่องคลอด น้องเอาหัวลูกแบบนี้เป็นอะไรไหมค่ะ แม่ๆฟังเสียงหัวใจลูกกี่weekค่ะ

ท้องแรก14week ซาวช่องคลอด น้องเอาหัวลูกแบบนี้เป็นอะไรไหมค่ะ แม่ๆฟังเสียงหัวใจลูกกี่weekค่ะ
2 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรค่ะ ตอนนี้น้องยังเล็ก หกคะเมนตีลังกาได้ตลอดเวลาค่ะ

ฟังตอน12วีคค่ะ😍