#ท้องแรก 14week

เหม็นข้าว เบื่ออาหาร อวกบ่อย เวียนหัวบ่อย หิวทุกๆ20-30น.ท กินได้แค่นมงาดำ ผลไม้ 😥ปวดหลัง เหนื่อยเพลีย😢 #ท้องแรก 14week เป็นหนักขนาดนี้เลยหรอ!!

2 ตอบกลับ

กินอะไรที่พอกินได้ไปก่อนค่ะแม่ เอาเท่าที่พอกินได้นะคะ ดีกว่าไม่กินอะไรเลย

เหมือนกันเลยค่ะตอนนี้ 14w3d