ของเผ็ด

แม่ๆบ้านใหนอยากทานแต่ของเผ็ดๆบ้างค่ะบ้านนี้อยากทานแต่ของเผ็ดๆเปรี้ยวๆ?ตอนนี้14weekค่ะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนไยังไม่ทัองทานเผ็ดไม่ได้เรยค่ะ แต่พอท้องได้ 12W อยากกินแต่ของเผ็ดค่ะ ส้มตำ ยำ หม่าล่า ทานแทบทุกวันค่ะ แต่ของเปรี้ยวไม่ทานเรยค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ ตอนท้องก็เผ็ดเก่งมากกกกกก คนแก่บอกกินเผ็ดลูกออกมาผมจะบางแต่ลูกบ้านนี้ออกมาผมดกมากกก😂

เบาๆลงดีกว่าจ้า เรากินเผ็ดมากแปปซี่ทุกวันตั้งแต่ท้องอ่อนจนตอนนี้33 w ล่าสุดสำใส้อักเสษ หมอสั่งงดยาวๆ 😂😂

เป็นค่ะ ช่วง2 3 เดือน อยากกินแต่พริกทอด แต่ไม่สู้เปรี้ยวเลย กินเปรี้ยวไม่ได้เลยทรมานมากปี๊ดคอ

เหมือนกันเลยค่ะ ก่อนท้องแตะเผ็ดไม่ได้เลย พอมาท้องแตะน้ำตาลไม่ได้ แตะพริกแทน

เราชอบกินพริกขี้หนูสดเลยจ้า อย่างเช่น เวลากินแกล้มสาคู กินแกล้มกับข้าวขาหมู

อยากค่ะ ก่อนท้องไม่ค่อยทานเปรี้ยวทานเผ็ด แต่พอท้องแล้ว อยากแต่ของแซ่บๆค่ะ😅

บ้านนี้ค่ะ ถ้าทานอาหารรสชาติอ่อนๆอ้วกแตกค่ะ ต้องทานอาหารรสจัดถึงจะทานได้

อยากทานเหมือนกันค่ะ แต่สามีดุคลอดเลยไม่ให้กินเผ็ด แต่ก้อแอบกินค่ะ 5555

บ้านนี้จร้าปกติเป็นคนไม่กินเผ็ดตั้งแต่มีน้องกินเผ็ดมากจร้า28วีค5วัน