คลินิกฝากครรภ์ ลาดกระบัง โรงพยาบาลลาดกระบัง ดีไหมคะ

คุณแม่อยู่ลาดกระบัง​ ฝากครรภ์​โรงพยาบาลไหนดีคะ​ รัฐบาล​หรือเอกชนก็ได้ค่ะ​ เคยไปตรวจการตั้งครรภ์​โรงพยาบาลใหญ่ที่ใกล้ที่สุด​ แต่ไม่ประทับใจการบริการเลยค่ะ

31 ตอบกลับ

เคยฝากครรภ์ ตอนท้องแรกกับ คุณหมอฐิติพรรณ คุณหมอประจำ รพ สิรินธร และที่ แฮปปี้เบิร์ธคลินิก (Happybirth) อยู่ลาดกระบัง 54 ตรง ซอยธ.กรุงศรี หัวตะเข้ไปทางหลวงแพ่ง คลินิกสะอาด หลายคนแนะนำมาเพราะสะดวกกว่าไปโรงพยาบาล ก็คือฝากคลินิกแล้วค่อยไปโรงพยาบาลตอนคลอดค่ะ ตอนคลอดเราใช้สิทธิที่สิรินธร ต้องไปติดต่อทาง รพ เองนะคะปรึกษาเจ้าหน้าที่คลินิกและคุณหมอได้ คุณหมอน่ารักมากๆๆๆๆ อ้อ เราอยู่แถวร่มเกล้า ที่ทำงานกิ่งแก้วค่ะ เลยสะดวกตรงโลแถวนี้ค่ะ เลยต้องหาคลินิกฝากท้องที่เปิดตอนเย็นด้วยคะ ถ้าไป รพ ต้องลางานบ่อยค่ะ ไม่เวิร์ค https://www.happybirthclinic.com/

12mo ago

คลอดที่สิรินธรดีและค่าใช้จ่ายโอเคไหมคะ

เราอยู่แถวรามคำแหง160 ค่ะ ฝากที่สินแพทย์ ดูจากจำนวนคนไข้ของหมอวิบูลย์(หมอที่เราฝากด้วย)คนเยอะมากๆ และหมอให้คำแนะนำดีค่ะ พูดจาน่าฟัง นุ่มนวลไม่โผงผาง เราฟังละก็สบายใจค่ะ หมอเด็กที่นี่ก็ดีค่ะ พี่สาวเราคลอดที่นี่สองคน หมอเด็กคือคุณหมอรชฎาก็ดูแลดี เราเลยฝากที่นี่ น่าจะใกล้ๆกับคุณค่ะ ลองหาข้อมูลเพิ่มได้ค่ะคุณหมอวิบูลย์ โรงพยาบาลสินแพทย์ มีรีวิวเยอะอยู่ค่ะ ^^

5y ago

ใช่ค่ะ ตรงรามอินทรา ลองดูในเวป รพ. ก่อนนะคะว่าคุณหมอเข้าวันไหนบ้าง แต่เราไปวันอาทิตย์ค่ะ

ตอนนั้นที่อยุ่ตรงลาดกระบัง เราฝากท้องที่คลินิกฝากครรภ์แฮปปี้เบิร์ธค่ะ อยู่ตรงลาดกระบัง 54 แถวโรงพยาบาลลาดกระบัง เยื้องๆ ไปทางตลาดหัวตะเข้ คุณหมอทำคลอดด้วยที่สิรินธรค่ะ เจ้าหน้าที่และคุณหมอน่ารักมากๆ คลอดเสร็จแล้วมีตรวจหลังคลอดฟรีด้วย ราคาสูงกว่าบางที่แต่คุ้มค่าค่ะ

หมอวิบูลย์ สินแพทย์ เก่งมากๆ ค่ะ ของเรามีภาวะเสี่ยงแต่คุณหมอแนะนำดีมาก ช่วยให้หายกังวลได้เยอะ แต่เราว่าถ้าแม่สะดวกที่ไหนก็ไปที่นั่นก็ได้นะเพราะบางทีอาจฉุกเฉินต้องไป รพ ที่ใกล้ที่สุดค่ะ

3y ago

คุณหมอใจดีมั้ยคะ

ค่าคลอดโรงพยาบาลลาดกระบัง หากคุณแม่มีความประสงค์จะคลอดที่โรงพยาบาลฯ จะต้องสำรองจ่าย หากคลอดเองราคาประมาณ 10,000 บาท ผ่าคลอด ราคาประมาณไม่เกิน 20,000 บาท (แล้วแต่เคส) ค่าห้องพิเศษคืนละ 1,000 บาท

2y ago

แล้วถ้าเกิดมีสิทธิ์อยู่ที่นั้นจะเสียรึป่าวคะ

คลินิกฝากครรภ์ลาดกระบัง แนะนำที่ happybirth clinic ครับ เป็นคุณหมอที่สิรินธร อธิบายละเอียด ดูแลดี อยู่ซอยลาดกระบัง 54 เข้ามาสัก 50 เมตร https://www.facebook.com/happybirthclinic/

เราฝากที่แฮปปี้เบิร์ธคลินิกค่ะ สะอาดมากๆ คุณหมอใจดี อยู่ตรงลาดกระบัง 54 ตรงข้ามโรงพยาบาลลาดกระบัง เป็นคุณหมอที่สิรินธรค่ะ ลองเซิร์ชดู happybirth clinic นะคะ 😊

2y ago

https://www.happybirthclinic.com/

เราฝากกับ หมอวิบูลย์ สินแพทย์ นะคะ ลองนัดหมายผ่านเว็บได้ค่ะ https://www.synphaet.co.th/ramintra/doctor/%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%9A%E0%B8%B9%E0%B8%A5%E0%B8%A2%E0%B9%8C%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B8%B7%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B8%A2%E0%B8%99%E0%B8%B4%E0%B8%84%E0%B8%A1/

คลินิกฝากครรภ์ ลาดกระบัง เพื่อนเราเคยไปที่ ฉลองกรุงคลินิก ลองดูเพจนี้นะคะ https://www.facebook.com/%E0%B8%89%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B8%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%B4%E0%B8%81-112564740470379/