ฝากครรภ์ โรงพยาบาลไหนดีคะ

ตอนนี้ตรวจขึ้น 2 ขีดแล้ว กำลังหาโรงพยาบาลที่ราคาโอเค และบริการดี อยากให้แม่ๆ ช่วยแนะนำโรงพยาบาลใน กรุงเทพให้หน่อยค่ะ บ้านอยู่แถวหัวหมาก

1 ตอบกลับ

ถ้าอยู่หัวหมาก รามคำแหงก็ดีนะคะ ใกล้บ้านดี เราอยู่รามคำแหง160 เกือบๆมีนบุรี เลือกฝากสินแพทย์ รามอินทราค่ะ เอาใกล้บ้าน จะได้เดินทางสะดวกค่ะ ถ้าสนใจฝากสินแพทย์ แนะนำหมอวิบูลย์ ใจดี ใจเย็นและแนะนำดีค่ะ

5y ago

งั้นลองไปสินแพทย์ดูไหมคะ เราไปแต่ละครั้งไม่เคยเกินสี่พัน อยุ่ที่2-3พัน หมอ พยาบาล พุดดีค่ะ