ฝากท้องที่ไหนดี ชลบุรี ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ หมอสมบูรณ์ ชลบุรี ดีมั้ยคะ แนะนำหน่อยค่ะ

ฝากครรภ์ ชลบุรี ที่ไหน ดี แม่ๆ ท่านไหนอยู่ชลบุรีช่วยแนะนำหน่อยค่ะ หมอสมบูรณ์ ชลบุรี ดีมั้ยคะ

9 ตอบกลับ

เพื่อนเราย้ายตามสามีไปที่นู่นก็เลยต้องฝากท้องชลบุรีค่ะ เราฝากที่รพ. สมิติเวช ศรีราชา ชื่อคุณหมอทนงวิทย์ค่ะ ค่าใช้จ่ายแอบแพงนิดนึง แต่ดูและดีค่ะ

ถ้าไม่รู้จะไปฝากฝากท้องที่ไหนดี แนะนำเป็นหมอธีระ ที่ชลบุรีค่ะ คุณหมอน่ารักเป็นกันเอง แต่ว่าที่คลินิคคนเยอะหน่อย อาจจะต้องรอคิวนาน

เราฝากและคลอดกับคุณหมอนันฑิวุฒิคะ คุณหมอมือเบามาก ให้คำแนะนำดีมากก บางทีเราก็ถามเยอะมากจนเกรงใจคุณหมอ แต่คุณหมอก็ตอบตลอดๆเลยคะ

หลายคนในพื้นที่แนะนำคุณหมอสมบูรณ์ค่ะ แต่ส่วนตัวเราชอบ คลีนิคหมอธีระ มากกว่า ก็โอเคค่ะ คุณหมอก็ดูแลดีค่ะ แต่คิวเยอะแค่นั้นเอง

ขออนุญาติแนะนำนะค่ะ ถ้ายังไม่รู้ว่าจะฝากท้องที่ไหนดี ที่ชลบุรี แนะนำเป็นหมอฐิติวรรณค่ะ คุณหมอน่ารัก พูดเพราะ รอคิวไม่นานเลย

เราเคยฝากกับหมอจุฬารัตน์ค่ะ แต่ตอนนี้ไม่แน่ใจว่าหมออยู่ รพ.ไหน หมอเค้าจะเป็นคนหวาน ๆ พูดจาเพราะ ฝากเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกค่ะ

ถ้าจะฝากท้องชลบุรี ก็ต้องคลีนิคคุณหมอธีระแหละค่ะ เวลาให้คำแนะนำปรึกษาก็แนะนำดีมาก ๆ ค่ะ มีอะไรสงสัยถามได้เลย

แม่บ้านนี้อยู่ศรีราชาค่ะ ฝากท้องกับหมอไชยพร คลอดที่รพ. สมเด็จ ค่ะ

6y ago

ฝากกับคุณหมอไชยพร ไปฝากที่คลินิค หรือ โรงพยาบาลคะ

อยากทราบค่าใช้จ่ายหมอสมบูรณ์ค่ะ