คลินิกฝากครรภ์ ลาดกระบัง โรงพยาบาลลาดกระบัง ดีไหมคะ

คุณแม่อยู่ลาดกระบัง​ ฝากครรภ์​โรงพยาบาลไหนดีคะ​ รัฐบาล​หรือเอกชนก็ได้ค่ะ​ เคยไปตรวจการตั้งครรภ์​โรงพยาบาลใหญ่ที่ใกล้ที่สุด​ แต่ไม่ประทับใจการบริการเลยค่ะ

31 ตอบกลับ

ค่าคลอดโรงพยาบาลลาดกระบัง คลอดเองราคาประมาณ 10,000-15,000 บาท ผ่าคลอด ราคาประมาณ 20,000 บาท (แล้วแต่เคส) ค่าห้องพิเศษคืนละ 2,000 และ 2,700 บาทค่ะ

บ้านนี้ไปผ่าคลอดที่สินแพทย์ ประทับใจคุณหมอวิบูลย์ใจดีและเก่งมากๆ ไม่เจ็บแผลผ่าเลย หมดฤทธิ์ยาชาก็แค่ตึงๆ เองค่ะ

3y ago

หมอมีคลีนิค นอกมั้ยคะ

ค่าคลอดโรงพยาบาลลาดกระบัง ลองเช็คในเวบของโรงพยาบาลดูได้ค่ะ เผื่อมีเปลี่ยนแปลง หรือโทรไปที่ 0-2326-9995 02-326-7711

แนะนำสินแพทย์ค่ะ หลานคลอดแล้วก็ยังพาไปฉีดวัคชีนที่นี้มาตลอด บริการดีมากคะคุณหมอก็น่ารักทุกคน

มาลาดกระบัง 54 เข้าซอยนิดนึงค่ะ. หมอสิรินธร ถ้าไกลไปก็แถว แยกประเวศ หมอสินรินธรเหมือนกัน

ฝากครรภ์ สินแพทย์ หมอไหนดี เราฝากกับหมอเกตค่ะ ประทับใจมากเลย หมอแนะนำดีมากละเอียดมากค่ะ

3y ago

หมอเกตุ ใจดีมั้ย ตอบคำถามรับฟังเราดีมั้ย

อ่านเจอมาในเนต พวกแพคเกจผ่าคลอดต้องดูดีๆ อาจมีบวกเพิ่ม ราคาไม่รวมห้องเนิส หลังลูกคลอด

ฝากครรภ์ ลาดกระบัง แนะนำที่แฮปปี้เบิร์ธค่า ลาดกระบัง 54 ท้องสองก็ที่นี่ค่า ^^ https://www.facebook.com/happybirthclinic

1y ago

https://www.happybirthclinic.com/

ของเราอยู่ประเวศแต่ไปฝากที่โรงบาลตำรวจค่ะแม่บริการดีคุณหมอพูดดีกันทุกคนเลยค่ะ

3y ago

ไปไกลแท้ ไม่มีใครสนใจสิรินธรเลย 555