ไม่มีอีกแล้วครอบครัวที่อบอุ่น😢

พ่อแม่ลูกแยกกันไปคนละทิศคนละทาง ผ่านมาพักใหญ่แล้วที่ไม่มีลูกไม่มีพ่อของลูกนอนข้างๆ ชีวิตว่างเปล่าเหลือเกิน เงียบเหงา บอกไม่ถูกเลย

ไม่มีอีกแล้วครอบครัวที่อบอุ่น😢
3 ตอบกลับ

ทำงานค่ะ วันที่เรามีงานเราสามารถเลี้ยงลูกได้ค่ะ

สู้ๆๆนะค่ะ เป้นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะคะ