แพ้ท้อง

คุณแม่หายแพ้ท้องประมาณกี่เดือนมั่งคะ ของเรา 3 เดือนแล้ว ยังแพ้อยู่เลยค่ะ

53 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้จนถึงเกือบ5เดือนเลยค่ะแพ้หนักมาก

7เดือนเเล้วค้ะ ยังใม่มีอาการเเพ้ท้องเลยค้ะ

บ้านนี้ ไม่แพ้เลยตั้งแต่แรกท้อง ตอนนี้ 16 W+3d

เรา 4 เดือนกว่าแล้วยังมีแพ้อยุ่บ้างเลยจ้า

3เดือนนิดๆไม่อ้วกแล้วค่ะ เริ่มกินได้ปกติ

ตอนนี้3เดือน2อาทิตแล้วก็ยังแพ้อยู่จ้า

แม่บ้านนี้ก็เป็นจ้าหายแพ้ตอนเข้า5เดือน

บ้านนี้ 5 เดือนกว่าค่ะถึงจะหายแพ้ท้อง

บ้านนี้ประมาณ 4เดือนกว่าถึงหายแพ้ค่ะ

แพ้ท้องหนักมากจะได้ผญหรือชายค่ะ