การฝากครรภ์

คุณแม่ส่วนใหญ่ฝากครรภ์แบบธรรมดาหรือแบบพิเศษกันคะ

19 ตอบกลับ

ฝากธรรมดาแต่หมอพยาบาลก็ดูแลเหมือนพิเศษเลยค่ะ พูดแนะนำดีน้ำเสียงดี ส่วนตัวกลัวว่าฝากพิเศษแล้วถ้าเราคลอดฉุกเฉินกลัวมันจะไม่ใช่หมอที่เราฝาก กลัวหมอติดภารกิจไกลๆ เลยเลือกธรรมดา