ทีมสิงหาคม 63

คุณแม่ว่าจะผ่าคลอด แนะนำหน่อยคะ ?❤️?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ผ่าจ้า ทำใจสบายๆ ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด แม่ท้อง2จ้า บล็อกหลังก็ไม่เจ็บแม่คลอดสิงหาคม

ถ้าคลอดเองได้ แนะนำคลอดเองค่ะ มีประโยชน์กับน้องและแม่พักฟื้นได้เร็วกว่าค่ะ