คุณแม่ลูกสาม

แม่ๆบ้านไหนท้องลูกคนที่สามบ้างคะ ตอนนี้แม่บ้านนี้ได้20วีคแล้วค่ะแต่ยังดิ้นไม่เก่งเลย เหมือนจะตอดๆอยู่ตรงท้องน้อยค่ะส่วนมากจะตอนสามทุ่มฉี่บ่อยด้วยค่ะ

20 ตอบกลับ

ท้อง3คะ27+5ดิ้นดีคะบางทีก็ดิ้นต่ำบางทีถีบจนถึงลิ้นปี้เลยคะขนาดพยาบาลยังว่าน้องอยู่ต่ำแต่น้ำหนักตามเกณฑ์อยู่คะ

ท้อง3 ค่ะ 25+4 ดิ้นเก่งค่ะ แต่คนอื่นจับยังไม่รู้สึก เพราะแม่หน้าท้องหนา

ท้องที่3 เหมือนกันค่ะ 22w แล้ว เพิ่งรู้สึกว่าตอด ท้องนี้ดิ้นช้ามากค่ะ

ท้อง3เหมือนกันค่ะ แต่ได้25วีดแล้ว ยุในชว่งตอดเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ท้อง3ค่ะ40+4เจ็บสุดๆๆคืะแต่คลอดง่ายมากค่ะ

บ้านนี้25+2 แม่ก้หน้าท้องหนาค่ะแต่ดิ้นดีอยู่ค่ะ

ท้อง3คร้า 25วีคแล้วค่ะ ดิ้นเก่งมาก ผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้ท้อง3เหมือนกัน​ค่ะ แต่จะแตกแล้ว

ท้อง3เหมือนกันค่ะ25สัปดาห์แล้ว หญิงล้วน

ท้องสามละคะ20สัปดาห์​ตอดเก่งมาก