ทีมมกราคมค่ะ❤️

ทีมมกราคมรู้เพศน้องกันหรือยังค่ะแม่ๆ บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ?? #20สัปดาห์ #คุณแม่ลูกสาม

ทีมมกราคมค่ะ❤️
37 ตอบกลับ

วันนี้ไปซาวด์มาพี่หมอบอกป๋มเป๋นพุชายคับ #20w1dลูกคนแรกค่ะ

21+5ชายค่ะบ้านนี้อยากได้ลูกสาวมากเลยค่ะสรุป3ชายแล้วค่ะ

4y ago

คนที่4นี้คลอดก็ทำหมันแล้วค่ะ?

รู้ตอน19วีคค่ะ หมอคอนเฟิมอีกครั้งก้22วีค ผ.ช ชัวร์

18+4ซาวไม่เห็นน้องนอนคว่ำหนีบขา #ทีมต้นกุมภาค่ะ

20+6 ยังไม่ทราบเพศเลย เดี๋ยววันที่ 18 ไปซาวด์ค่ะ

19w +5 ลูกสาวค่ะ ท้องแรก ท้องยังไม่ค่อยออกเลย ?

20w6dบ้านนี้ลูกชายค่ะ #ท้องสามเหมือนกันค่ะ

??คุณแม่ยังสวยอยู่เลย..เราบวมมากท้อง2???

21วีค บ้านนี้ลูกชายค่ะ #ท้องสามเหมือนกันค่ะ

23วีคค่ะ 8ม.ค. ลูกสาวค่ะท้องสามเหมือนกัน