ขี้น้อยใจ

คุณแม่มีวิธีจัดการกับความรู้สึกน้อยใจกับทุกๆเรื่องของตัวเองยังไงบ้างค่ะ เราน้อยใจแฟนกับทุกๆอย่างที่แฟนทำเลย ช่วยแนะนำวิธีหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อยุ่ที่ตัวเราค่ะ น้อยใจเสียใจบ่อย ไม่ดีต่อลูกนะค่ะ

4y ago

พยายามแล้วแต่ทำไม่ได้เลย ยิ่งหาอะไรทำยิ่งเหม่อยิ่งคิด ยังไงก็ขอบคุณนะคะ

อยุ่ที่ตัวเราแระค่ะะ พยายามอย่าคิดมาก

4y ago

ขอบคุณนะคะ