แม่ๆ จ๋า คิดว่าด่านไหนโหดสุดคะ

คุณแม่ผ่านมากี่ด่านแล้วคะ ด่านไหนยากสุด โหดสุด ?

แม่ๆ จ๋า คิดว่าด่านไหนโหดสุดคะ
1270 ตอบกลับ

อุ้มท้องแพ้ท้องว่าหนักแล้ว คลอดก็ว่าทรมานสุดๆแล้ว เจอกล่อมให้ลูกนอนเข้าไป ตอนอุ้มท้อง ตอนคลอดลูก กลายเป็นชิวๆเลยค่ะ 😂

ยากตอนเลี้ยงค่ะ ตอนกล่อมนอนไม่ยาก แต่จะวางยังไงไม่ให้ตื่น🤣🤣 นอนหลับแต่ละรอบแม่เปรียบดังตดไม่ทันหายเหม็น ลูกตื่นซะละ

อุ้มท้อง​ แพ้ท้องคะเป็นอะไรที่สาหัสสากรรจ์​มากสำหรับดิฉัน​ อยู่ได้ด้วยการให้น้ำเกลือ​ทางสายยาง​ แพ้จนวันคลอดเลยคะ

อุ้มท้องค่ะ แพ้ท้องตั้งแต่เดือนแรก-5 เดือน ต้องนอน รพ.ให้น้ำเกลือ 2 ครั้ง กินอะไรก็อาเจียนออกหมด แม้กระทั่งน้ำเปล่า 😂😂

อุ้มทองค่ะ กว่าจะผ่านช่วงเวลาอุ้มทอง การเคลื่อนไหวลำบาก ต้องระวัง ต้องดูแลตัวเองและคิดถึงลูกในท้องอย่างมากค่ะ🥰❤

อุ้มท้องคือทุกช่วงที่เราเดาไม่ได้ว่าอยู่ข้างในเป็นยังใงบ้าง เราทำอะไรไม่ได้มาก ลุ้นทุกช่วงใจจะขาดยุแล้วคะ

แม่ว่าตั้งท้องยากสุดคะ. เพราะต้องดูแล ทะนุถนอมเขาให้มากที่สุด โดนที่ไม่รุ้ว่าเขาจะเป็นยังงัยบ้างยุข้างใน

คลอดคะเราคลอดธรรมชาติทรมานมากต้องรอมดลูกเปิด10เซนมันเป็นความเจ็บปวดที่อธิบายยากยิ่งตอนใกล้คลอดยิ่งปวด

สุดท้ายค่ะ “กล่อมให้หลับ” ยากและเหนื่อยมากค่ะ ❤️❤️แต่ก้อมีความสุขได้เห็นแก้มอูมๆปากน้อยๆขนตางอลๆๆ ค่ะ

โชคดีมากค่ะ ลูกบ้านนี้นอนง่ายมาก เป็นเวลาตั้งแต่เกิด แต่ตอนกินน่ะสิ่ เค้าจะโมโหหิวตลอดถ้าเค้าหิวแล้ว