แม่ๆ จ๋า คิดว่าด่านไหนโหดสุดคะ

คุณแม่ผ่านมากี่ด่านแล้วคะ ด่านไหนยากสุด โหดสุด ?

แม่ๆ จ๋า คิดว่าด่านไหนโหดสุดคะ
1270 ตอบกลับ

ตอนคลอดค่ะแต่คลอดเสดไม่เคลียดเท่ารัยค่ะแต่มาเคลียดหนักตอนเย็บแผลนี้แหละค่ะ😅😅 ความเจ็บปวดที่งดงาม55+

ถ้าแม่ไหนที่คลอดแล้วต้องตอบเป็นเสียงเดียวกันค่ะ ว่า กล่อมให้หลับ ลูกหลับนี่คือสวรรคของแม่ๆเลยนะคะ555

ทุกด่านค่ะสำหรับหนุเพราะว่าท้องแรกละยังเด้กยุ่ด้วยไม่ค่อยรุ้เรื่องอะไรมากแต่จะทำให้ดีที่สุด

แพ้ท้องค่ะ เวลาอุ้มท้องมีความสุขและชอบเวลาเค้าดิ้น แต่ถ้าเรื่องกลัวก็คงหนีไม่พ้นเรื่องคลอด

ตอนคลอดว่าโหดแล้ว กล่อมลูกนอนนี่โหดสุด กล่อมหลับคามือพอวางปุ๊บตาแป๋วจ้า แถมชวนอิแม่คุยอีก😅

ผ่านมาทุกด่าน หนักสุดตอนคลอด ให้นมไม่ยากเท่าไร ส่วนกล่อมให้หลับสบาย เพราะลูกไม่งอแง นอนง่าย

จัก ขอให้ผ่านตอนอุ้มท้องไปให้ได้ให้ลูกปลอดภัย คลอดออกมาปกติมแคลเวคลาดทั้งแม่-ลูกก่อนค่ะ

ตอนนี้อุ้มท้อง ด่านหน้าคลอด คงยากไม่เหมือนกันอะค่ะ รู้สึกต้องอดทนกับทุกๆด่าน สู้ไปจ้า😃

อุ้มท้อง เพราะแพ้หนักมาก แล้วก็ให้นมต้องตื่นมาแบบง่วงๆ แล้วก็คลอดกับกล่อมก็พอๆกัน

สำหรับคนท้องแรกคงเป็นคลอดแหละที่คิดว่าโหด แต่ที่ไหนได้หลังคลอดมาโหดกว่าอีก😂😂

5y ago

จริงค่ะ​ ตอนนี้แม่ตาโบ๋มาก555