คุณแม่มือใหม่

คุณแม่บ้านไหนได้ลูกสาวบ้างค่ะ คลอดเดือนไหนกันบ้าง บ้านนี้คลอด 9 กรกฎาคม จ้า

54 ตอบกลับ

ลูกสาวเหมือนกันค่ะ คลอด17มิ.ย ตอนนี้35w

บ้านนี้ลูกสาวค่า อีก2อาทิตย์คลอดค่า

บ้านนี้ลูกสาวสมใจค่ะ กำหนด27 ก.ค. ค่ะ

ลูกสาวค่ะ 19 กรกฎา ท้องสองแล้วจ้า

ลูกสาวเหมือนกันคะ คลอด 7 มิถุนายน

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ 26 เมษา 62 ค่ะ

เราได้ลูกสาวคะ กำหนดคลอด 31 ก.ค. คะ

17 กรกฎา ลูกสาวค่ะ ดิ้นเบามากๆเลย

วันเดียวกัน ลูกสาวเหมือนกันจ้า

5​ กรกฎาคม​ยัง​ไม่รู้เพศเลยค่ะ