คุณแม่มือใหม่

คุณแม่บ้านไหนได้ลูกสาวบ้างค่ะ คลอดเดือนไหนกันบ้าง บ้านนี้คลอด 9 กรกฎาคม จ้า

54 ตอบกลับ

1กค. ยังไม่รู้เพศจร้า แอบไปซาวที่คลีนิกมาน้องก้ดันหนีบขา

ลูกสาวเหมือนกัน กำหนดคลอดก้อวันเดียวกันจ้าาา

ลูกสาวเหมือนกันจร้า กำหนดคลอด 20กรกฎาค่ะ

9 กรกฎาคม เหมือนกันจ้า ลูกสาวเหมือนกัน

ลูกสาวค่ะ กำหนดคลอด14 กค แต่หมอนัดผ่า 5 กค ค่ะ

กำหนดคลอด 9ตุลาคม63 ยังไม่รู้หญิงหรือชายค่ะ

ได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ แต่กำหนดคลอด 28 มิ.ย

บ้านนี้คลอด7ก.คแต่ยังไม่รู้เพศเลยจร้าาา

กำหนดคลอด9กรกฏา เพศหญิงเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก​ 23ก.ค.จ้า​ ได้ลูกสาว😍😍