37+4

น้องดิ้นเก่งนะ เเต่ดิ้นน้อยไปนิด แต่ถือว่าok นะ บ้านนี้คลอด16มีนา บ้านอื่นแหละคะ คลอดเดือนไหนกันบ้าง

37+4
59 ตอบกลับ

16มีนาเหมือนกันค่ะ แต่คุณหมอจะกระตุ้นคลอดวันที่ 4มีนา (38w+) หมอบอกน้องตัวใหญ่ ตอนนี้นน.3396g.แล้วค่ะ

บ้านนี้18มีนาจ้าา มีอาการเจ็บเตือนแล้ว เดินไปก้ปวดขาหนีบ เป็นหน่าวๆเวลาเดิน

บ้านนี้ 38วีคพอดีค่ะ กำหนด16มีนา มีท้องเเข็ง ปวดท้อง มีมูกใส กำลังจะไปร .พ ค่ะ

4y ago

20มีนาค่ะมีมูกใสเหมือนกันเลย

3มีนาคม​ ไม่ค่อยดิ้นเหมื่อนกันค่ะแต่นานๆดิ้นทีดิ้นแรงงๆ😂❤️#39+5วีค

บ้านนี้ก้อ16มีนาเหมือนกันมีท้อง​แข็ง​บ่อยเหมือนกันไหม

บ้านนนี้13มีนาคมจ้า เหมือนเริ่มเจ็บแบบหลอกๆล่ะ

วันเดียวกันเลยคะ รอลุ้นกันจะออกก่อนหรือป่าว

16มีนาเหมือนกันจ้า แต่ยังไม่มีวี่แววเลย😂

กำหนดคลอดวันเด๋วกันเลย ตอนนี้ท้อง 38w

26 มีนาค่ะ ถ้าดิ้น ก็ดิ้นถี่เลยค่ะ