16 week

16 week อยากซาวดูเพศมากเลยคะ ถ้าซาวตอนนี้จะเห็นหรือยังคะ ลุ้นๆสุดตัว ?

3 ตอบกลับ

แล้วแต่จังหวะด้วยค่ะว่าน้องหนีบไหม แต่ถ้าผช . อาจจะเห็นเลย แต่ผญ.ไม่ชัดค่ะ เพราะอาจจะมีกระจู๋โผล่มา บ้านนี้เห็นกระปู๋ตอน 14week ค่ะ

ถ้าซาวด์20+น่าจะชัดมากๆค่ะแม่เพศน้องแต่น้องจะอ้าขาให้ดูมั้ยอันนี้อีกเรื่องนะแม่

เหนอยุ่ค่ะ แต่รออีกหน่อยก้ดีนะคะ