ตั้งครรภ์

คุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะปวดท้องถ่ายแต่ถ่ายไม่ออก มีวิธีไหนขับถ่ายบ้างค่ะ38w2d

1 ตอบกลับ

บ้านนนี้จะกินผักใบเขียวผลไม้ที่มีกากใย กินน้ำเยอะๆ นมเปรี้ยวขวดเล็กมากๆวันละขวด ถ้ายังไม่ถ่ายอีกก็จะกินเจลลี่ผลไม้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ