ท้อง 23w+4 นอนตะแคงไม่ได้เลย

คุณแม่บ้านไหนเป็นมั้ยคะเวลานอนตะแคงไม่ถึง 10 นาทีท้องแข็งมากเลย แต่พอนอนหงายก็หายคะ แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ☹️

13 ตอบกลับ

นอนในท่าที่เรารู้สึกสบายค่ะดีที่สุด สามารถหาข้องมูลเรื่องการนอนของคุณแม่ได้จากยูทูปหรือเน็ตก็ได้ค่ะเพื่อความชัวร์และความสบายใจ ถ้าท้องใหญ่ก็ห้ามนอนคว่ำ บ้านนี้ตอนท้อง3เดือนนอนคว่ำสบายที่สุดพอท้องใหญ่นอนหงายแล้วหายใจไม่ออก ถ้าท้องใหญ่อย่าลืมหาหมอนมารองท้องตอนนอนและหมอนหนุนหลังก็จะช่วยให้หลับสบายขึ้น คุณแม่แต่ละคนมีร่างกายที่ต่างกันนะคะ คุณแม่นอนท่าไหนสบายก็นอนท่านั้นแหละค่ะอย่ากังวลมากนะคะ 🤗🤗

อาจจะเป็นการเกร็งตัวของท้องที่ช่วงนี้ท้องกำลังขยาย หน้าท้องเลยมีความรู้สึกเกร็งๆตึงๆค่ะแม่ แต่ถ้ามันเจ็บขึ้นถี่ขึ้นควรรีบพบหมอนะคะอันนี้อันตราย

พบคุณหมอนะคะ