ท้อง 23w+4 นอนตะแคงไม่ได้เลย

คุณแม่บ้านไหนเป็นมั้ยคะเวลานอนตะแคงไม่ถึง 10 นาทีท้องแข็งมากเลย แต่พอนอนหงายก็หายคะ แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ☹️

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องนอนตะแคงตลอดเลยค้ะพอนอนหงายอึดอัดหายใจไม่สะดวก

บ้านนี้นอนหงายท้องแข็งหายใจไม่ออก นอนตะแคงไม่เป็นไรค่ะ

บ้านนี้ถนัดนอนตะแคง นอนหงายไม่ได้เลย กลัวลูกอึดอัด

อย่านอนหงายนะค่ะ อาจเป็นอันตรายได้ค่ะ

เป็นคะ. ตั้งแต่ท้องอ่อนยันจะคลอดแล้วคะ

บ้านนี้เปนตอนนอนหงายคะ พอตะแคงหาย

หาหมอนมารองท้องดูคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

แม่บ้านนี้หงายตลอด.

5y ago

ใช่คะบ้านนี้ต้องนอนหงายอย่างเดียวเลย ไม่งั้นน้องโก่งตัวท้องแข็งเลย

บ้านนี้นอนตะแคงได้ค่ะ แต่พอนอนหงายท้องแข็ง