มีคุณแม่บ้านไหนเจาะ NIPT บ้างคะ ??

คุณแม่บ้านไหนเจาะเลือดเพื่อตรวจคัดกรองโครโมโซมที่ผิดปกติของทารกในครรภ์บ้างคะ ทางนี้ชั่งใจอยู่เพราะอายุยังไม่เกิน 35 และแฟนบอกว่าลูกเป็นอะไรก็จะเลี้ยง อีกใจก็อยากตรวจเพื่อความสบายใจและอยากรู้เพศลูกไวๆแต่ดันมาตกช่วงโควิดเนื่องจากราคาสูงพอสมควร เลยอยากทราบความเห็นคุณแม่ท่านอื่นค่ะ ว่าควรเก็บเงินไว้ให้ลูกดี หรือยอมหาเงินมาเพื่อความสบายใจดีคะ🙂

60 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจ NIFT ค่ะ เพราะแม่ 36 เพื่อความสบายใจ และได้รู้เพศด้วยเลยค่ะ แพคเกจที่ตรวจ 12,000 บาท ตรวจโครโมโซมเพศ ดาวซินโดรม และรู้เพศเลยค่ะ เพื่อความสบายใจและถ้าอยากรู้เพศ แนะนำให้ตรวจค่ะ เพราะการซาวด์ บางบ้าน น้องก็ไม่ให้ความร่วมมือในการเห็นอวัยวะเพศนะคะ🤣🤣