ท้อง14w4d เป็นลม

มีใครวูบเป็นลมบ่อยเหมือนกันบ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

ทานยาบำรุงเลือดปกติไหมคะ น่าจะเป็นเพราะเลือดจาง

9mo ago

หมอให้แต่ยาบำรุงครรภ์มาอย่างเดียวค่ะ

แม่ควรพักค่ะ ไตรมาส2แล้ว ล้มมาอันตรายมากนะคะ

9mo ago

เวลาตื่นจะมีอาการเวียนหัวตลอดเวลาเลยค่ะ ทรมานมาก