บ้านนี้ซาวด์น้องหนีบขาไม่เห็นเพศค่ะ

คุณแม่บ้านไหนอัลตร้าซาวด์ได้ลูกชาย,ลูกสาว บ้างค่ะ!? หัวใจลูกเต้นกี่ครั้งต่อนาทีค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกสาวค่า น้องเปิดให้ดู ไม่ต้องลุ้นเยย อิอิ หัวใจเต้น 151 ค่ะคุณแม่

บ้านนี้หมอว่าน่าจะ ญ.ค่ะ คลอด ก.ย. จ้า