ลูกสาว คนแรก

38w5วัน ใกล้แล้วคลอดธรรมชาติตื่นเต้นมากกก แม่ๆบ้านใหนคลอดเดือน สิงหาคม บ้างค่ะ

ลูกสาว คนแรก
45 ตอบกลับ

28 สิงหาค่ะ จะว่านานก็นาน ไม่นานก็ไม่นาน แต่แม่นี่อยากให้ออกแล้วค่ะ น้องบิดขี้เกียจทีเจ็บร้าวตรงจิมิมาก 😂

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

38+4 3สิงหาค่า ท้องแรกลูกสาวค่ะ บ้านนี้เงียบมาก อยากให้ออกแล้ว ปวดมากเวลานอน 😮‍💨

บ้านนี้เลยกำหนดแร้วตั้งแต่วันที่18แร้วแต่ยังไม่คลอดเลย40+6แร้วอยากคลอดแร้วจ้า

บ้านนี้3 ส.ค ค่าได้38w4แล้วยังไม่มีแววส่าจะออกเลย ตื่นเต้นมากค่ะ ท้องแรก🥰🥰

บ้านนี้ 6 สิงหาคะ เริ่มมีเจ็บเตือน ปวดหว่างขา ไม่อยากจะเดินเลยค่ะ

3y ago

คลอดรึยังคะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ก็สิงหาค่ะ 36+3แง้วว ตื่นเต้นมาก รอคอยลูกน้อยทุกวันเลย❤️

กำหนดคลอด9สิงหาค่า ทางนี้นับวันรอเลย อยากเห็นหน้าลูกแล้วว 🤗

3y ago

วันเดียวกันเลยจ้า

บ้านนี้​ 22สิงหาคม​ค่ะยังไม่ทราบเพศเลย​ รอลุ้นตอนคลอดเลยจ้า

บ้านนี้ก็สิงหาค่ะ วันนี้ 36+2 น่าจะตามคุณแม่บ้านนู้นไปนะคะ ☺️

บ้านนี้กำหนดคลอด22สิงหา อยากแตกแล้ว อยากเห็นหน้าลูกแล้ว🥰