ใครคลอด ก.พ.64 บ้างค่ะ

แอบลุ้นว่าจะแตกตอนไหน อยากเห็นหน้า แล้ว #ลูกสาว 👧👧 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ใครคลอด ก.พ.64 บ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

คลอดเเล้วค่ะ 38+3 คลอดวันที่ 22 กพ 64 ผ่าคลอดจ้า ลูกสาวเช่นกันค่ะ ขอไห้เเม่กับน้องเเข็งเเรงนะคะ

3y ago

น่าชัง​มากคะแม่💖💖💖 ลูก​สาว​เหมือนกัน​คะ

สู้ๆคับ