ลูกสามเดือนกว่าตอนดึก

คุณแม่บ้านไหนลูกน้อยเป็นบ้างคะ กลางวันไม่ค่อยนอน นอนแปบๆครึ่งชั่วโมง ชั่วโมงนึงตื่น ไม่ได้นอนยาว พอกลางคืนจะต้องนอนตี 1 ทุกคืน ถ้าไม่ตี 1 ต้องเป็นอะไรสักอย่าง ไม่งองแงง เวลากินจะลีลาต้องมีอะไรตลอด พอจับลูกกินเร็ว 3 ทุ่มกว่า(21.00) 4 ทุ่ม(22.00) ลูกก็ยังลากไปให้ตัวเองนอนตี 1 ได้ แต่ตอนเช้าชอบตื่นสาย ตื่นเที่ยง แม่ๆช่วยหน่อย

1 ตอบกลับ

ต้องฝึกให้นอนเป็นเวลาค่ะบ้านนี้จะปิดไฟเรยค่ะดึกสุด4ทุ่มค่ะ