ลูกไม่ค่อยนอนกลางวัน

ลูกเรา1เดือน15วัน กลางวันไม่ค่อยนอน นอนเปลแต่ต้องไกวไว้ตลอดไม่ไกวก็ตื่น

2 ตอบกลับ

ยังอีก 2 ถึง 3 เดือนค่ะกว่าน้องจะปรับตัว ตื่นกลางวันนะคะ พยามให้นมลูกเยอะๆ ในตอนกลางวัน นะคะ เค้าจะได้รู้ว่าช่วงเวลาไหนน่าจะได้กินนมเยอะกว่าค่ะ

เหมือนกันค่ะ