สอบถามเเม่ๆ

เเม่บ้านไหนตอนท้องน้ำหนักลงบ้างคะเเต่กินเยอะมาก กินทุกอย่าง

6 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันแต่จะเป็นช่วงท้องสองสามเดือนแรกน้ำหนักลงเกือบสามกิโล กังวลว่าลูกจะตัวเล็กตามพอไปซาวด์คุณหมอบอกเด็กตัวใหญ่ก็เลยหายกังวล ช่วงแรกๆกินลงลูกหมดเลย แต่พอเข้าไตรมาสที่ 2 เข้าเดือนที่ 4 น้ำหนักแม่ก็เพิ่มขึ้นมาแล้วค่ะ 💕

2y ago

เเม่บ้านนี้ท้องเเรกค่ะเเล้วท้องก็เล็กด้วยเลยกังวล

บ้านนี้น้ำหนักตั้งต้นไม่ได้เยอะค่ะ ลงไป 1 โล ยังไม่ลงอีก และยังไม่ขึ้นอีกเช่นกัน 😂😂😂😂 ตอนนี้ 14วีคค่ะ

บ้านนี้เดือนแรกถึงสองเดือนน้ำหนักขึ้นเดือนละ1โลพอเข้า3เดือนน้ำหนักลดลง

เป็นเหมือนกันจ้าลดมา5โล

2y ago

จะเป็นอันตรายอะไรมั้ยคะ

บ้านนี้ลง3กิโลเลยคะ

ลด4โลค่ะ