สอบถามคุณแม่ทีมกุมภาพันธ์

คุณแม่บ้านไหนรู้เพศน้องตั้งแต่เดือนที่เท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้6เดือนเกือบ7เดือนแล้ว น้องยังไม่ให้รู้เพศเลยค่ะ คนที่บ้านและคุณหมอลุ้นมากเลยค่ะ สงสัยต้องลุ้นตอนคลอดแล้วมั้งคะ555 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทีมกุมภา #ท้องแรก

24 ตอบกลับ

รู้ตั้งแต่ 14weekเลยค่ะแม่ น้อง อ้าให้ดูเลยค่ะ 😂 ทางนี้ตรวจniftyด้วยเลยการันตีเพศไปในตัว ขอให้น้องออกมาเป็นเพศที่คุณแม่แฮปปี้นะคะ 🤟🏼

1y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ

เราก้อหกเดือนกว่าแล้ว น้องหนีบขาไว้ตลอดเลย ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ กำหนดเรา24ก.พ66 อยากรุ้เพศจะได้เจรียมของถูกเนาะแม่

1y ago

ใช่เลยค่ะแม่ ลุ้นไปด้วยกันนะคะ❤️

บ้านนี้น้องให้ความร่วมมือมากรุ้ตั้งแต่17วีคเลยค่ะอ้าขาโชเลย ซาวดูเพศอีกทีตอน5เดือนก็โชอีก ได้ลูกสาวค่า🤣🥰

บ้านนี้รู้เพศตอน3-4เดือนค่ะไม่ต้องลุ้นเพศเลยซาวด์ปุ๊ปเจอปั๊ปป้าหมอบอกว่าเป็นผู้หญิงไม่มีให้ลุ้นเลยย😂

บ้านนี้ทราบตอน20wค่ะ ซาวด์ที่คลีนิค หมอบอกผญ.90% และย้ายมาฝากครรภ์รพ.ช่วง24w ป้าหมอก็บอกผญ.แน่ๆค่าา

บ้านนี้ก็ยังไม่เห็นเพศน้องเหมือนกันค่ะแม่ รอลุ้นอีกช่วงตอน 8 เดือนค่ะแม่

1y ago

ลุ้นๆค่ะ

บ้านนี้โชว์จู๋ตั้งแต่13wไปหาหมอทุกครั้งก็โชว์ตลอด😂 ตอนนี้26wแล้วค่ะ

14W ค่ะ ฝากคลินิก คุณหมอซาวด์ให้ดูทุกรอบเห็นทุกรอบเลยค่ะ ลูกสาว💕

เราซาวด์2รอบเพศไม่ตรงกัน2รอบ😒งงกับหมอมาก!!ต้องรอซาวด์อีกรอบ3😅

นี่ก็ยังไม่รู้เลยค่ะน้องไม่ให้เห็นซาวด์ 3ครั้งก็ไม่ให้ดูเลย

1y ago

สู้ๆค่ะแม่ รอลุ้นไปด้วยกัน❤️