สอบถามคุณแม่ทีมกุมภาพันธ์

คุณแม่บ้านไหนรู้เพศน้องตั้งแต่เดือนที่เท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้6เดือนเกือบ7เดือนแล้ว น้องยังไม่ให้รู้เพศเลยค่ะ คนที่บ้านและคุณหมอลุ้นมากเลยค่ะ สงสัยต้องลุ้นตอนคลอดแล้วมั้งคะ555 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทีมกุมภา #ท้องแรก

24 ตอบกลับ

บ้านนี้แท่อยากรู้มากแต่คุณพ่อบอกอยากลุ้นมากกว่า

บ้านนี้27+3 ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ไว้ลุ้นตอนคลอด🥰🥰🥰🥰

2y ago

บ้านนี้ก็น่าจะให้รอลุ้นตอนคลอดเหมือนกันค่ะ❤️

บ้านนี้ก็ยังไม่รู้ค่ะ 6 เดือนเข้า 7 เดือนแล้วค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ลุ้นไปด้วยกันนะคะ❤️

บ้านนี้น้องให้เห็นเพศตอน5เดือนค่ะ 😁😁😍😍

คุณหมอซาวด์ตอน 21w ค่ะ ชัดแจ๋วผู้ชายค่าา😍

บ้านนี้ก็ยังไม่รุ้เพศเหมือนกันค่ะแม่

2y ago

สู้ๆนะคะ รอลุ้นไปด้วยกัน❤️

บ้านนี้พึ่งรู้ตอน24+5 ค่ะ เพศหญิงค่ะ

บ้านนี้รู้เพศตอน24วีค ได้ลูกสาวจ้า

บ้านนี้เห็นตอน17วีคค่ะ ลูกสาว🥰

รู้ตอน 16+5 ค่ะ ผู้หญิง 👧🏻🐰🤍