ปวดตรงก้น

คุณแม่บ้านไหนมีอาการปวดบริเวณก้นบ้างค่ะ คุณแม่บ้านนี้ปวดตรงก้นด้านขวามาก บ้างครั้งปวดจนลุกเดินไม่ได้ เป็นอาการปกติป่าวค่ะ แม่พึ่งท้องท้องแรกเลยมีอาการกังวลนิดหน่อยค่ะ ตอนนี้เริ่มลามมาปวดที่หลังค่ะ ปล. แม่ท้องได้ 17weeks 1day

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อปวดค่ะ แต่ข้างซ้าย เวลาลุกหรือบิดตัวเจ็บแปล๊บๆ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะสำหรับข้อมูล

ปกติคะ