มีตกขาวตอน17weeks

มีตกขาวสีแบบนี้จะเป็นอันตรายอะไรไหมคะ ไม่มีอาการคันและไม่มีกลิ่นค่ะ

มีตกขาวตอน17weeks
10 ตอบกลับ

เราสีนี้ยันจะคลอดแล้วค่ะ หาหมอตรวจเชื้อหลายรอบแล้ว หมอว่าปกติค่ะ ถ้าไม่มีกลิ่นหรือคันคือปกติ แนะนำหาหมอตรวจเพื่อความสบายใจค่ะ

เคยเป็นค่ะ ของเราออกเขียวเลยค่ะไม่มีกลิ่นไม่คัน เรารีบไปหาหน่อยทันทีแต่หมอบอกว่าถ้าไม่มีกลิ่นไม่คันก็ปกติค่ะ

ไปหาคุณหมอเลยค่ะเราก็เคยเป็นตกขาวสีแบบนี้เลยของเราไปตรวจแล้วเป็นเชื้อราค่ะ คุณหมอเขาจะล้างและให้ยาสอดมาค่ะ

ถ้าไม่คัน ไม่มีกลิ่นไม่เป็นไรค่ะ จากประสบการณ์ส่วนตัวนะคะ เเต่เวลาไปตรวจครรภ์ก็เเจ้ง กับพยาบาลอีกทีค่ะ

ของเราก็ออก เยอะด้วย หมอว่าปรกติ ไม่คัน ไม่เหม็น (แต่รำคาญ)ใส่ฟีแคร์เปลี่ยนบ่อยๆ😅

เค้าก็เป็นค่ะ ถ้าไม่ คัน หรือ ไม่มีกลิ่น ไม่เป็นไรค่ะ ปรึกษาคุณหมอมาแล้วค่ะ

ไม่น่าจะเปนอะไรค่ะของเราก้อเปนเหมือนกันค่ะตั้งแต่

อันตรายค่ะอาจติดเชื้อถ้าตกขาวสีเขียว หาหมอเลยค่ะ

ถ้าไม่มีอาการคันร่วมด้วยไม่เป็นอะไรนะคะ

รูปทุเรศมากกล้าโพสลง

2y ago

เขาปรึกษากันเรื่องท้องนะคะคุณ เคยท้องไหมคะ มีรูปที่ยิ่งกว่านี้อีกมั้งคะบางที เขาแค่ปรึกษาเอง เม้นอะไรสุภาพหน่อยค่ะ ก่อนจะเห็นรูปก็มีคำเตือนอยู่ กดเปิดทำไมล่ะคะ