แบบนี้ควรไปโรงบาลไหมคะ

ปวดอึแต่อึไม่ออกพอไปนั่งก็มีแต่ลมออกแต่ไม่ปวดท้องนะคะ ปวดตรงก้น ปวดหลังเหมือนว่าเราไปทำอะไรมาปต่วันนี้ทั้งวันก็ไม่ได้ทำอะไร อาการแบบนี้คือใกล้คลอดไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้ค่ะ แต่ดูอาการก่อนได้ แต่หากกังวลก็ไป รพ. เลยค่ะ

4y ago

แล้วเราจะบอกหมอว่ายังไงคะ