แม่ๆ 17weeks น้ำหนักขึ้นกี่กิโลกันบ้างคะ?

แม่ๆ 17weeks น้ำหนักขึ้นกี่กิโลกันบ้างคะ

13 ตอบกลับ

ช่วงแรกไม่ขึ้นเลยจ้า แถมลดไปอีก5โล เพราะแพ้ท้องหนักมาก มาขึ้นเอาช่วง5เดือน

นน.เท่าก่อนท้องค่ะ ช่วงแรกแพ้ท้องอาเจียนทุกวันหายไป3โลค่ะ😅

บ้านนี้ตอน 17 week ยังไม่ขึ้นค่ะ มาขึ้นตอน 22 week

น้ำหนักเท่าเดิมเพราะแพ้ท้องหนักมาก

บ้านนี้ 20 วีค ขึ้นมาแค่ 2 โลเองค่ะ

ขึ้นแค่1กิโลกว่าๆเองคะ

น้ำหนักเท่าเดิมค่ะ 😂😂😂

แม่บ้านนี้ นน.ลด 1 โลค่ะ

ขึ้นมา3กก.จ้า

ขึ้นมา4ขีด555