เรื่องการนอน

คุณแม่บ้านไหนมีปัญหาเรื่องการนอนบ้างคะ ทั้งกลางวันกลางคืนเลยคะ เรานอนไม่หลับเลย บางทีเคลิ้มหลับพอลุกเข้าห้องน้ำมา นอนไม่หลับอีกแล้ว หลับยากมาก หลับไม่สนิท ปรกติไม่เป็นแบบนี้นะคะ มีทางแก้บ้างไหมคะ ง่วงมากๆแต่พอลงนอนกลับไม่ยอมหลับคะ

2 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะแม่ พยายามอย่าคิดอะไรก่อนนอนนะคะ เปิดแอร์เย็นๆ เทินหมอนสูงๆแล้วเอนแบบกึ่งนั่งกึ่งนอน หรือถ้านอนตะแคงข้างก็เอาหมอนหนุนหลัง มีหมอนอีกใบกอดไว้ หมอนอีกใบไว้รองขา ใช้หมอนรอบตัวเลยค่ะสำหรับเรา 555

เป็นเหมือนกันเลยค่ั นอนไม่ค่อยกลับ