คุณแม่บ้านไหนมีปัญหาความดำระหว่างตั้งครรภ์

คุณแม่บ้านไหนมีปัญหาความดำระหว่างตั้งครรภ์บ้างคะ? มีวิธีแก้ยังไงคะ?

25 ตอบกลับ

บ้านนี้ทั้งดำทั้งโทรมแถมสิวขึ้นอีกด้วยค่ะ มีคนบอกว่าหลังคลอดจะค่อยๆจางหายไปเองค่ะ

5y ago

เหมือนกันค่ะ ทิ้งรอยดำไว้เยอะมาก