คุณแม่บ้านไหนมีประสบการณท้องแฝดบ้างคะ

คุณแม่บ้านไหนมีประสบการณท้องแฝดบ้างคะ ตั้งแต่8weekไปเลยคะ แชร์ประสบการณ์หน่อยคะจะได้เป็นแนวทางการดำเนินชีวิตคะ(ท้องแรกแฝดธรรมชาติ)

1 ตอบกลับ

คลินิกซาวน์ให้ดูตั้งแต่ครั้งแรกที่ฝากครรภ์เลยไหมค่ะแม่