สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพึ่งท้องได้8weekมีเลือดออกไม่มากเป็นสีน้ำตาลเข้มจะเป็นอันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แล้วตอนนี้น้องโอเคมั้ยคะ

2y ago

ของหนูมีเลือดออกแล้วก็มีลิ่มออกด้วย 8weekแล้วยังๆมาเจอหัวใจค่ะ กังวลมากวันนี้พึ่งมาหาหมอ

มีเลือดออก รีบไปหาหมอนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่