8week

วันนี้มาซาวน์ยังไม่เจออะไรเลยค่ะ หมอให้เจาะเลือดอีกที บ้านไหน8weekแล้วซาวน์ไม่เจอบ้างคะ มีโอกาสแท้งมั้ยคะ

10 ตอบกลับ

เราซาวด์ครั้งแรกทางช่องคลอดก็ไม่เจออะไรค่ะ หมอบอกอีก10วันมาซาวด์ใหม่ ครั้งนี้เจอแค่ถุงแต่ยังไม่เจอตัวค่ะ อีกสัปดาห์ถึงเจอก้อนเลือดเล็กๆ แม่ใจเย็นๆอย่าเครียดค่ะ ไข่น่าจะตกช้า ของเราตอนที่ซาวด์ไม่เจออะไร ก็เครียดจิตตกมากค่ะ ยิ่งอ่าน ยิ่งเสริ์ชกูเกิ้ลแทบเป็นบ้าเลยค่ะ แม่ใจเย็นๆนะคะ ช่วงนี้ดูแลตัวเอง นอนนิ่งๆไม่ยกของหนักค่ะ

8วีคปกติต้องเจอน้องแล้วนะคะ หรอไม่อายุครรภ์จิงอาจจะยังไม่ถึง8วีค รอดูอีกทีค่ะ ขอให้เจอน้องทีเถอะ

แม่คะ ลูกยังเล็กมากค่ะ ใจเย็น ๆ รอไว้ไปซาวด์ใหม่ ทำให้ใจสบายนะคะ

บ้านนี้7วีคซาวทางหน้าท้อง ก็เจอน้องแล้วนะคะ

บ้านนี้ซาวทางช่องคลอดค่ะเจอ

ยังเล็กมากค่ะ

ซาวด์ทางหน้าท้องหรือช่องคลอดคะแม่ ถ้าทางหน้าท้อง ถ้าตัวอ่อนยังเล็กมากๆ หรือเป็นคนหน้าท้องหนา อาจจะยังไม่เห็นค่ะแม่ ทางช่องคลอดจะพอมีลุ้นมากกว่าค่ะ ทั้งนี้เป็นไปได้ว่า อายุครรภ์อาจจะน้อยกว่าที่นับ เพราะไข่อาจจะตกช้ากว่ากำหนด ตัวอ่อนยังเล็กมากอยู่ จึงยังไม่พบ ก็เป็นได้ค่ะแม่ ทานโฟลิคทุกวัน พักผ่อนเยอะๆ นะคะ ซาวด์ครั้งหน้าอาจจะได้เจอกันแล้วจ้า

4y ago

นี่ก้อ​ 9วิคยังไม่เจอน้องแต่เจอถุงตั้งครรภ์ค่ะ​ เป็นคนอ้วนหน้าท้องหนาค่ะ​ แต่ก้ออดคิดไม่ได้​รอดูอีกทีวันทั่1​มิ.ย.ค่ะ

บ้านนี้เจอตอน6weekค่ะ

5y ago

ขอให้แข็งแรงๆนะคะ

บ้านนี้เจอตอน6weekค่ะ

5y ago

ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

น้องยังเล็กอยู่จ้า

5y ago

ภาวนาเลยจ้า เครียดมาก