ช่วยนับทีค่ะ

แม่ใครรู้ช่วยบอกทีคะ กี่เดือนคะ นับไปนับมาแม่บ้านนี้ งง ไปเลยคะ

ช่วยนับทีค่ะ
17 ตอบกลับ

หาร 4 ค่ะ 1 เดือนมี 4 สัปดาห์ เจอคำถามนี้ทุกวัน มันยากตรงไหนหรอค่ะ เราก็ท้องแรกนะ อันนี้ความรู้พื้นฐานมากเลย

คุณหมอแนะนำว่าบางคนลูกอาจจะดิ้นช้าค่ะ เร็วสุด22วิคค่ะช้าสุด28วิคค่ะ

คิดไว้เสมอว่า 4 สัปดาห์ = 1 เดือนค่ะแม่

5เดือน 2อาทิตย์ กับอีก2วันค่ะ

หาร 4 ค่ะ 5 เดือน 2 วีค 2 วัน

5เดือน 2อาทิตย์ 2วันค่ะ

5เดือน2อาทิตย์2วันจ้า

ดุตามตารางได้เลยจร้า

4y ago

ในกุเกิ้ลจร้า

5เดือนกับอีก2วันค่ะ

ตามนี้เลยจ้าแม่