ฉี่บ่อยทั้งที่ท้องอ่อน

คุณแม่บ้านไหนท้อง3เดือนแล้วฉี่บ่อยบ้างค่ะคือบ้านนี้ฉี่บ่อยมากพอปวดต้องรีบไปค่ะอัน1นาทีก็ไม่ได้จะเสียดท้องแล้วก็ท้องแข็งค่ะแต่ฉี่แล้วหาย อย่างรู้มันผิดปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้11 week ปกติเป็นคนฉี่บ่อยอยู่แล้ว เป็นคนดื่มน้ำน้อย ยิ่งท้อง ถ้าปกติ 1-2 ชั่วโมงฉี่ครั้ง กลางคืนนอน 3 ทุ่ม ตื่น 7 โมง ฉี่ 4 รอบ สงสัยท้องแก่ต้องมีกระโถนส่วนตัว

5y ago

ตอนนี้ก็อยากมีค่ะบ่อยจนแทบไม่ได้นอน😂

ปกติจ้า คุณแม่พยายามอย่าอั่นฉี่นะจ้ะ ปวดก็ไปฉี่เลย

5y ago

ขอบคุณค่ะ