39+4 ผ่าคลอด

คุณแม่บ้านไหนที่ผ่าคลอดแล้วไม่ถ่ายอุจจาระบ้างคะ ใช้วิธีไหน หรือทานยาตัวไหนที่จะให้ถ่ายของเสียออกมา แม่คลอดมา 6 วัน ยังไม่ถ่ายเลยคะ

1 ตอบกลับ

เราก็อึยากค่ะ เบ่งทีมันปวดจี๊ดมิจิ ทวาร หมอให้ยาระบายมาแต่ไม่กินดื้อ 🤣 สุดท้ายตุนจนออกไม่ได้ ได้สวนค่ะ