สงสัยจ้าาาาา

แม่คลอดมา4เดือนจะ5เดือนไห่ลูกกินนมแค่่1เดือนแล้วบีบดูน้ำนมก็ออกแต่่สีแบบบนี้เหนียวมากๆๆๆๆๆ กู้ได้ไหมค่ะรึน้ำนมมบูดรึยังไง

สงสัยจ้าาาาา
2 ตอบกลับ

นมพึ่งออกเต้าไม่บูดหรอกค่ะ ไม่มีหมดอายุด้วยถ้าอยู่ในเต้า มันผลิตใหม่ตลอดแม่ ลองกระตุ้น ปั๊มดูค่ะ

กู้ได้แต่ต้องใช้เวลาค่า แม่ห่างการให้นมนาน